Ủng hộ đồng bào lũ lụt miền trung

Trước những thiệt hại nặng nề trong trận lũ lụt tháng 10/2010 của đồng bào Miền Trung, BCH Công đoàn cùng lãnh đạo Công ty CP Tấn Phát đã kêu gọi CBNV Công ty ủng hộ đồng bào Miền Trung thân yêu. Mọi CBNV đã tham gia tích cực và ủng hộ quần, áo, chăn, màn cũ và tối thiểu một ngày lương. Tổng số tiền ủng hộ thu được là 21.168.000 đồng.
Ngày 28/10/2010, đại diện BCH Công đoàn và lãnh đạo Công ty đã thành lập Đoàn cứu trợ vào Miền Trung và tiến hành trao quà, tiền ủng hộ cho các hộ dân tại thôn Hạ Thủy, xã Đức Thủy, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh và Trường Tiểu học Cơ sở Đức Thủy. Đây là một trong các địa điểm bị ngập sâu trong nước lũ những ngày tháng 10 và gây ra nhiều thiệt hại về hoa màu, gia súc, gia cầm, thủy cầm cho bà con.

Đại diện các hộ dân đến nhận quà và tiền ủng hộ.

Đến tham dự và chứng kiến lễ trao quà và tiền ủng hộ có Bí thư Chi bộ, Chủ tịch UBND xã Đức Thủy, Chủ tịch hội người cao tuổi, xã đội trưởng, Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể bà con nhân dân trong xóm và tập thể giáo viên cùng các em học sinh trường Tiểu học Đức Thủy.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Tin liên quan