contact@tanphajsc.com +(+84) 024 35132274

Tấn Phát triển khai ứng dụng mô hình thông tin công trình BIM

Hiện nay mô hình thông tin BIM (Building Information Modeling) ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực hoạt động xây dựng và quản lý vận hành công trình. Để nắm bắt và làm chủ được công nghệ, công ty Cổ phần Tấn Phát đã tổ chức hội thảo về BIM.

Nắm bắt xu thế phát triển chung về chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ mới trong ĐTXD, để chuẩn bị cho việc ứng dụng Mô hình thông tin công trình - BIM cho các dự án.

Công ty CP Tấn Phát đã tổ chức nhiều hội thảo về BIM và các công nghệ cao trong lĩnh vực ĐTXD nhằm chuyển đổi nhận thức về chuyển đổi số trong lĩnh vực ĐTXD, cung cấp cho CBCNV các khái niệm cơ bản về BIM, Cụ thể mới đây nhất là Chương trình Hội thảo đào tạo về Công nghệ BIM do diễn giả, TS. Phạm Đình Hải, Bộ môn công trình thép gỗ - Trường ĐH Xây dựng (Khoa Xây dựng DD&CN) cùng với sự tham dự đông đủ của các lãnh đạo và cán bộ công ty.

Có thể khẳng định, ứng dụng Mô hình thông tin công trình - BIM là xu hướng tất yếu của ngành xây dựng hiện nay trong công cuộc chuyển đổi số. ứng dụng công nghệ BIM trong ĐTXD mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả đầu tư. Cán bộ nhân viên Công ty CP Tấn Phát đã rất sẵn sàng để ứng dụng tối đa sự ưu việt của CN mới, đáp ứng yêu cầu và đem lại hiệu quả cao nhất cho dự án.

CTA

Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Designed by KMF Team